LỄ KHÁNH THÀNH 04 PHÒNG HỌC MỚI Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG THẠNH 2

LỄ KHÁNH THÀNH 4 PHÒNG HỌC

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG THẠNH 2 (TRƯỜNG BÌNH MINH 69)

DO CÔNG TY TNHH MAI CÔ  – BÌNH DƯƠNG TÀI TRỢ1-12-1

Sau hơn 3 tháng thi công, hôm nay ngày 17/01/2019 đại diện nhà tài trợ cùng chính quyền địa phương tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng 4 phòng học trường Tiểu học Hưng Thạnh 2 (Trường Binh Minh 69) do công ty Mai Cô tài trợ và 01 nhà vệ sinh do đia phương đối ứng.

Đến dự gồm bà Đoàn Thúy Hà, Phó Văn phòng phía Nam Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; bà Nguyễn Thị Bích Nga, Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Tháp; ông Bùi Minh Tuyến, Phó Giám độc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Tháp; ông Trần Văn Lập, Phó Chủ tịch huyện Tháp Mười và ông Ngô Thanh Sang, Phó Trưởng phòng GDĐT Tháp Mười. Đại diện cho nhà tài trợ có bà Tô Thị Ngọc Anh và đông đảo các thành viên trong nhóm thiện nguyện.3          Tại buổi lễ nhà tài trợ còn vận động các nhà hảo tâm tặng 73 phần quà cho học sinh Trường Tiểu học Hưng Thạnh 2.

4-1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Lập cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của các nhà tài trợ, các mạnh tường quân đã dành cho địa phương và hứa sẽ tiếp tục xây dựng đường đal nội bộ và cổng rào cho đơn vị. Qua đó ông Trần Văn Lập nhắc nhở đến tập thể cán bộ quản lý, và giáo viên trường Tiểu học Hưng Thạnh 2 cố gắng tích cực hơn nữa trong công tác giảng dạy để giành thành tích cao.

(Đặng Văn Tựa)